Thông báo: Website Fantruyentranh đổi tên miền từ fantruyentranh.com sang tên miền mới Manhua24h.com các bạn truy cập để đọc truyện nhé.

Chuyển Sinh Vào Thế Giới Của Ma Vương Evelogia

Boy Love Đam Mỹ Romance Fantasy Truyện tranh 18+ Manga Smut Soft Yaoi

Tác giả: Đang cập nhật

Nhóm dịch: Đang cập nhật

Lượt xem: 5722

Tình trạng: Đang tiến hành

Nguồn: Đang cập nhật

Cảnh báo độ tuổi: Truyện bạn đang xem có thể có nội dung và hình ảnh không phù hợp cho mọi lứa tuổi, nếu bạn dưới 18 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.

Giới thiệu truyện

"Biến em thành người của anh đi." Cặp đôi mạnh nhất đã xuất hiện để xâm chiếm thế giới!? Toshiaki Ushito (Hay còn gọi là Gozu) là một người theo chủ nghĩa phản xã hội. Một ngày, anh ấy đã bị bắn chết và được tái sinh vào thế giới trong trò chơi! Hơn thế nữa, anh ấy còn gặp nhân vật trùm cuối trong game, ma vương Evelogia, người mà anh ấy đã khao khát từ lâu! Khi đó, "ma vương" vẫn còn trẻ, chưa thức tỉnh sức mạnh và phải chịu sự dày vò của nỗi cô đơn. "Anh đã phải lòng em… Anh sẽ theo đuổi em!?" Một ma vương cô độc và đang cận kề với bóng tối, sự chinh phục tình yêu của người đàn ông phản xã hội, hãy cùng đón đọc nhé!

Danh sách chương