Thông báo: Website Fantruyentranh đổi tên miền từ fantruyentranh.com sang tên miền mới Manhua24h.com các bạn truy cập để đọc truyện nhé.

Giấc Mơ Ngọt Ngào

Romance Webtoon Manhwa Truyện tranh 18+ Smut

Tác giả: Đang cập nhật

Nhóm dịch: Đang cập nhật

Lượt xem: 30380

Tình trạng: Đang tiến hành

Nguồn: Đang cập nhật

Cảnh báo độ tuổi: Truyện bạn đang xem có thể có nội dung và hình ảnh không phù hợp cho mọi lứa tuổi, nếu bạn dưới 18 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.

Giới thiệu truyện

Truyện tranh Giấc Mơ Ngọt Ngào thuộc thể loại manhwa 18+ (truyện tranh 18+ Hàn Quốc) lãng mạn với nội dung: Jaehee có một lịch sử khủng khiếp với việc hẹn hò trong văn phòng, vì vậy cô ấy sống độc thân để tập trung vào công việc của mình. Nhưng mọi thứ dần trở nên phức tạp hơn khi mà cô bắt đầu có những giấc mơ nguy hiểm về sếp của mình, ngài Seo, và không có thứ gì có thể dập tắt được ảo tưởng say đắm này. Trong khi cố gắng cân bằng giữa công việc và những suy nghĩ không thuần khiết này, Jaehee tình cờ gặp một bà già bí ẩn thề rằng chiếc vòng đeo tay rẻ tiền này sẽ bảo vệ cô ấy khỏi những cơn ác mộng đó. Nhưng nếu những gì cô ấy nói là sự thật, thì liệu ngài Seo có thực sự là một kẻ nghiện dâm dục không? Nó sẽ giải thích được tại sao Jaehee không thể kiểm soát được những ham muốn vật chất của cô xung quanh anh ta. Những triệu chứng này phản ánh những ham muốn  trong lòng của cô hay chỉ đơn thuần là cô đang bị sếp của mình phù phép?

Danh sách chương

Bạn có thể thích