Thông báo: Website Fantruyentranh đổi tên miền từ fantruyentranh.com sang tên miền mới Manhua24h.com các bạn truy cập để đọc truyện nhé.

Long In To Lust-A-Land

Truyện Màu Manhwa Truyện tranh 18+ Harem

Tác giả: Puddinga & Hamdinga

Nhóm dịch: Mèo Đốm Team

Lượt xem: 28241

Tình trạng: Đang tiến hành

Nguồn: Đang cập nhật

Cảnh báo độ tuổi: Truyện bạn đang xem có thể có nội dung và hình ảnh không phù hợp cho mọi lứa tuổi, nếu bạn dưới 18 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.

Giới thiệu truyện

Không có gì khác thường đã từng xảy ra với Namjoo, đó là, cho đến ngày anh nhặt được một chiếc USB bị thất lạc trên đường phố. Curiosity càng ngày càng phát triển tốt hơn và khi nhìn vào bên trong, anh ấy tìm thấy một trò chơi VR ướt át vẫn đang được phát hành. Đối với Namjoo, trò chơi có vẻ đã sẵn sàng để phát hành, nhưng anh ấy không biết về lỗi ảnh hưởng đến tất cả các NPC và khiến tất cả chúng trở nên siêu sừng sững. Trong khi đó, Hye-na đang hoảng sợ về chiếc USB bị mất của mình và quyết tâm lấy lại nó trước khi nhiều người phát hiện ra lỗ hổng nghiêm trọng của trò chơi. Tham gia cùng Namjoo và Hye-na trong cuộc hành trình của họ đến Lust-a-land, một thế giới không dành cho những người yếu tim ... hay ham muốn tình dục thấp.

Danh sách chương

Bạn có thể thích