Thông báo: Website Fantruyentranh đổi tên miền từ fantruyentranh.com sang tên miền mới Manhua24h.com các bạn truy cập để đọc truyện nhé.

Mousou OL wa Incubus to xxx Shitai

Romance Fantasy Truyện tranh 18+ Manga Oneshot Smut

Tác giả: Đang cập nhật

Nhóm dịch: Đang cập nhật

Lượt xem: 2392

Tình trạng: Đang tiến hành

Nguồn: Đang cập nhật

Cảnh báo độ tuổi: Truyện bạn đang xem có thể có nội dung và hình ảnh không phù hợp cho mọi lứa tuổi, nếu bạn dưới 18 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.

Giới thiệu truyện

Một bí mật tôi không thể để ai biết! Tôi có những “giấc mơ đen tối”. Bởi vì tiêu chuẩn quá cao, Saito Chihiro, 27 tuổi vẫn chưa có bạn trai. Đây là câu chuyện về cách cô ấy chạy trốn thực tại bằng những giấc mơ của mình. Trong đời thực, cô ấy vô vọng với yêu đương nhưng trong mơ cô ấy có thể hành động tuỳ hứng. Cô vẫn đang tận hưởng những giấc mơ của mình cho đến một ngày, một nhân viên mới, Sakuma Remu, xuất hiện. Anh ta biết về những giấc mơ đen tối ấy! Đột nhiên Remu mọc sừng và đuôi. “Kí hợp đồng với ta để đổi lấy những giấc mơ đen tối của ngươi” anh ta nói. Liệu cô có thể tin tưởng lời dụ dỗ của một Incubus và kí vào hợp đồng? Câu chuyện tình yêu giữa Incubus x cô nàng công sở bắt đầu từ một mối quan hệ trên hợp đồng.

Danh sách chương